dịch vụ đổ mực máy in

Dịch Vụ Đổ Mực In Tại Nhà Tiện Lợi An Toàn Bình Luận

Tình trạng máy in nhà bạn đang hoạt động nhưng hết mực lúc nào không hay,  dẫn đến nguyên nhân công việc bị trì trệ. Để giải quyết rắc rối hết mực in gây ra, Memotech sẽ mang đến dịch vụ đổ (bơm) mực máy in tại nhà vừa Siêu tiết kiệm và tiện lợi nhất có thể. Cùng Memotech tìm hiểu hình thức đổ mực in cho các loại máy in ra sao thông qua bài viết dưới đây nhé!

Hiểu về dịch vụ đổ mực máy in tại nhà 

Vì sao cần đổ mực in?

Mực in là loại mực tiêu hao, trong quá trình sử dụng lâu dài dẫn đến hiện tượng mực sẽ hết. Việc mực không được thay ngay lập tức dẫn đến tình trạng máy in bị khô mực và hư hỏng nặng. Thông thường, người ta chọn hình thức bơm mực bên ngoài vào máy in để đảm bảo máy hoạt động công suất tốt và chất lượng. 

Đổ mực máy in có tốt không?

Việc phân vân giữa hình thức đổ mực in hay thay hộp mực khiến nhiều người đang sở hữu máy in phải lựa chọn. Thế nhưng, việc đổ mực máy in là phương pháp thay thế rất hiệu quả. Với tính năng giúp chúng ta tiết kiệm chi phí với mức giá dịch vụ đổ mực chỉ bằng 1/2 giá thay hộp mực mới. 

mực in

Hơn nữa, sử dụng mực tốt sẽ tạo những bản in đều mực, chất lượng trên cả tuyệt vời không thua kém gì so với các loại mực in chính hãng. Thêm vào đó, thao tác đổ mực đơn giản không gây ảnh hưởng gì đến các linh kiện của máy in. 

Sự tiện lợi là ưu tiên hàng đầu với tất bật công việc hiện nay. Chỉ cần nhấc máy alo thì các đơn vị dịch vụ bơm mực in xuất hiện ngay tại nhà bạn trong vòng chưa đến 20 phút. 

Cách bơm mực máy in 

Có lẽ việc tìm hiểu các thao tác bơm mực in tại nhà hay văn phòng thì nhiều nhân viên kỹ thuật cũng đang quan tâm. Đây là công việc cũng không quá phức tạp nhưng yêu cầu các thao tác kỹ thuật kỹ lưỡng chính xác với các linh kiện cũng như vật tư hỗ trợ đảm bảo. 

Yêu cầu chuẩn bị 

Chọn các loại hộp mực 80g hoặc 140g tùy thuộc vào kích thước mỗi dòng máy. Kèm theo các dùng cụ cần chuẩn bị như :

  • Kìm đầu nhọn để gắn các ốc vít, linh kiện trong hộp mực. 
  • Tô vít hai cạnh và bốn cạnh tháo các ốc vít ra khỏi hộp mực. 
  • Quả bóp cao su cầm tay loại vừa
  • Một chiếc phễu để đổ mực 
  • Một chiếc chổi sơn
  • Và một khăn mềm để lau chùi các linh kiện

dụng cụ đổ mực in

Cách thực hiện 

Bước 1: Tháo ốp ở phần đầu ống 

Dùng tô vít bốn cạnh để vặn hai con ốc ở bánh răng trống ra bên ngoài. Sau khi vặn các chốt tiếp theo tháo ốp ở phần đầu trống. 

dịch vụ bơm mực in

Bước 2: Tháo hộp mực cần bơm mực 

Bước tiếp là dùng tay kéo nhẹ phần nắp che, bạn sẽ thấy các chốt nhỏ màu trắng. Lúc này sử dụng chiếc kìm nhọn để kéo mở các chốt này ra. 

dịch vụ đổ mực máy in

 

Bước 3: Loại bỏ mực dư thừa 

Dùng vật dụng dựng mực thải đổ hết mực thừa trong ống. Lấy quả bóp thổi nhẹ để làm sạch mực cũ đi tránh trộn lẫn mực vào với nhau. 

loại bỏ mực thừa

Bước 4: Đổ mực 

Tiến hành tháo nắp đổ mực và bắt đầu nạp lại mực mới. Dùng phễu để vào nắp hộp mực. Lắc đều mực và đổ mực vào hộp mực. Khi đổ hết mực dùng các thiết bị chuyên dụng lắp lại như ban đầu. 

dịch vụ đổ mực in tại nhà

Bước 5: Test thử màu mực mới bơm

Cuối cùng, tiến hành in test xem màu mực ra có đều màu hay không? Màu mực có bám trên giấy tốt hay ra sao? Nếu bảng mực in chất lượng kém, xuất hiện các vệt đen thì tốt nhất nên kiểm tra máy in. 

giá dịch vụ đổ mực in

Liên hệ với dịch vụ đổ mực máy in tại nhà với đơn vị Memotech 

Memotech tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình xử lý tất tần tật các vấn đề liên quan đến máy in, máy photocopy, laser…

Một đơn vị chất lượng đặt lên hàng đầu cùng với sự UY TÍN cao, giá thành lại phải chăng đáp ưng mọi nhu cầu và làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị máy văn phòng, chúng tôi nhận đổ mực in phù hợp cho các dòng máy in phổ biến trên thị trường hiện nay. 

Trả lời