Giao hàng miễn phí

THỜI GIAN GIAO HÀNG

 Memotech luôn nhận thức được “Thời gian là vàng bạc”, các mặt hàng văn phòng phẩm luôn là thiết yếu để Quý khách hàng không bị gián đoạn trong việc kinh doanh, vì thế Memotech luôn mong muốn đáp ứng nhanh nhất, kịp thời nhất các sản phẩm mà Quý khách yêu cầu. Thông thường đối với các đơn hàng văn phòng phẩm, Memotech sẽ giao hàng trong vòng 03 giờ làm việc kể từ khi xác nhận đầy đủ mặt hàng, thông tin giao hàng, thông tin xuất hóa đơn VAT của Quý khách.

Đối với một số trường hợp phát sinh như : đơn hàng trị giá lớn, địa điểm giao hàng xa, đơn hàng còn thiếu 1 số mặt hàng có sẵn trong tồn kho,… Memotech sẽ chủ động thông báo và xác nhận thông tin giao hàng cho quý khách trong khoảng thời gian sớm nhất có thể. 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẠI KHU VỰC TPHCM

 Đối tượng áp dụng đối với các Công ty/Đại lý/Cửa hàng văn phòng phẩm tại khu vực Đà Nẵng trở vào miền Nam:

Đơn hàng >= 2.000.000 triệu đồng : Memotech giao hàng tận nơi, miễn phí tại địa bàn Tp.HCM và giao nhận tại chành xe được Quý khách chỉ định đối với Quý khách tại các tỉnh thành khác.

Đơn hàng < 2 triệu đồng : Quý khách vui lòng đến kho công ty để lấy hàng trực tiếp kho hàng công ty tại địa chỉ : 1/12/9 đường D3, Phường 25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.

Đối với khách hàng mua về sử dụng, Memotech giao hàng miễn phí cho quý khách tại địa bàn Tp.HCM với các đơn hàng trị giá như sau:

*   Đơn hàng > 1.000.000 đ : quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận 01, quận 3, quận 2, quận 4, quận Thủ Đức (phường Hiệp Bình Chánh + Hiệp Bình Phước).

*   Đơn hàng > 1.000.000 đ :

*   Đơn hàng > 2.000.000 đ : quận Tân Phú, quận 7, quận 8, quận 9, quận 11, quận 10, quận Tân Bình, Quận 5, Quận 6.

*   Đơn hàng > 2.500.000 đ : quận Bình Tân, huyện Hóc Môn, quận 12.

*   Đơn hàng > 3.500.000 đ : huyện Củ Chi, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh, huyện Cần Giờ.

Trường hợp Quý khách đặt hàng chưa đủ trị giá để Memotech tiến hành giao hàng miễn phí, Memotech sẽ báo mức phí vận chuyển cụ thể.

*** Mọi hỏi đáp thắc mắc khác về Chính sách bán hàng của Memotech, Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline : 0938364899 ***