NAM CƯỜNG THỊNH

Trách Nhiệm - Trình Độ - Đổi Mới

THƯ NGỎ

Quý Khách hàng thân mến,

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Memotech gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Memotech là đối tác cung cấp các thiết bị văn phòng và văn phòng phẩm cho các công ty Yiyaki, Mobifone, Hutech Wires Asia, các khu công nghiệp, một số trường đại học…

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Memotech cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thay mặt Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Memotech, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Memotech sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào.                                                                

GIỚI THIỆU CÔNG TY

  • Tên Tiếng Việt: Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Memotech
  • Tên Tiếng Anh: Nam Cuong Thinh Trading and Service Company Limited
  • Tên viết tắt: Memotech
  • Trụ sở chính: 1/12/9 D3 Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: memotech.com.vn
  • Email: memotech.mmt@gmail.com

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Memotech được thành lập vào giữa năm 2015 Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Memotech đã và đang được các khách hàng đối tác biết đến nhờ sự uy tín về giá cả, chất lượng, phục vụ và nét hoàn hảo của mỗi hợp đồng.

Song song với nỗ lực lao động không mệt mỏi, sự đam mê nghề nghiệp của từng thành viên trong công ty và cùng với phương châm đặt ra Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Memotech đã đưa ra những sản phẩm đem lại sự tín nhiệm của khách hàng ngày càng mạnh mẽ hơn. Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Memotech đã quan tâm xác định cho mình một hướng đi đúng đắn. Đó chính là việc “Lấy chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm để tạo nên uy tín phát triển công ty”. Hiện nay Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Memotech đang có nhiều kỹ sư với trình độ chuyên môn cao và thực sự tâm huyết với nghề. Để xây dựng và quảng bá Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Memotech, tất cả các nhân viên công ty đều nỗ lực học tập, tìm tòi sáng tạo để có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm, chất lượng và dịch vụ có phong cách độc đáo nhất. Không dừng lại ở đó, công ty đã và đang tạo điều kiện cho tất cả nhân viên Công ty học hỏi thêm kiến thức và nâng cao tay nghề nhằm đáp ứng nhu cầu càng cao của khách hàng cũng như phát triển công ty ngày càng bền vững hơn.

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Memotech đang trên bước đường phát triển, mong muốn được hợp tác và phục vụ với các nhà đầu tư và quý khách hàng.

LĨNH VỰC TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY

cho tất cả các đơn vị có nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm như xí nghiệp, cơ quan, các cơ sở kinh doanh tư nhân, nhà nước…

Sản phẩm công ty rất đa dạng về chủng loại và phong phú với nhiều mẫu mã sẽ cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm hộp mực máy in, máy fax, máy photocopy Chính hãng – Japan – Thương hiệu uy tín với giá sỉ, toàn bộ sản phẩm chính hãng được bảo hàng theo quy định nhà SX. Giao hàng tận nơi cho quý khách tại các quận trung tâm trong thời gian ngắn nhất.

Các loại máy in, photocopy, máy scan, máy fax, máy tính, camera, tổng đài, thiết bị mạng và các loại văn phòng phẩm giá cả hợp lý. Có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Các loại máy photocopy, máy In….Giá đúng thị trường và tùy theo loại máy và tùy theo khách hàng chọn

Chuyên sửa chữa và bảo trì các loại máy photocopy, máy tính, máy scan, máy fax, máy chiếu, hệ thống mạng nội bộ, tổng đài điện thoại,

Chuyên nạp mực và cung cấp các loại mực máy In, máy photocopy. Nếu được nhận bơm mực thì sẽ được bảo trì và sửa chữa miễn phí.

Các loại máy In, photocopy, máy scan, máy fax, máy tính, camera, tổng đài, thiết bị mạng, wifi…

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

268855-P560AU-34

Mua bán, cho thuê các loại máy in, máy photocopy, máy scan, máy fax và các thiết bị văn phòng khác.

chrome_tuhdkXpfR2

Sửa chữa, bảo trì các loại máy in, photocopy, máy scan, máy fax và các thiết bị văn phòng khác.

chrome_50R9SokCxC

Kinh doanh văn phòng phẩm, hộp mực các loại máy in, máy fax, máy photocopy.

chrome_koBnMivxSC

Mua bán và cho thuê các loại máy tính

chrome_pxkq4ckjhv

Mua bán, lắp đặt, sửa chữa camera

chrome_GnfjDVMGRl

Thiết kế, lắp đặt , bảo trì và sửa chữa hệ thống mạng, tổng đài nội bộ.