Dịch vụ đổ mực máy in hp m402d và các dòng máy khác Bình Luận

Ở đây chúng tôi có dịch vụ đổ mực máy in uy tín và chuyên nghiệp khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Máy in là công cụ không thể thiếu trong các môi trường làm việc; ví dụ như văn phòng, trường học, … Qua quá trình sử dụng thì các loại máy in này sẽ xảy ra tình trạng hết mực. Từ đó nhu cầu về sử dụng dịch vụ bơm mực tăng cao; đặc biệt khi việc sử dụng máy in rất phổ biến trong xã hội ngày nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách thức đổ mực máy in hp m402d – một trong những dòng máy được ưa chuộng nhất. Cũng như những địa điểm cung cấp dịch vụ đổ mực máy in hp5200, máy in laser màu hp1025, dịch vụ nạp mực máy in hp 1102, hp1115 uy tín và chất lượng.

Các bước tiến hành đổ mực máy in hp m402d đơn giản và chính xác.

Bước 1: Tháo hộp mực cho máy in.

Bước 2: Bạn có thể dùng tua vít để tháo những con ốc ở đầu phía bánh răng trống. Sau đó tháo ốp ở đầu trống ra và tiến hành kéo nắp che trống ra. Bạn sẽ thấy 2 chốt inox nhỏ màu trắng đối diện nhau, hãy dùng kìm rút 2 chốt ra nhé!

Bước 3: Tiến hành đổ hết mực cũ ra ngoài.

Bước 4: Hãy chú ý, đây là bước cực kì quan trọng trong quá trình đổ mực máy in HP; vì nó sẽ quyết định đến chất lượng mực in mới của bạn. Cẩn thận tháo rời trống, trục cao áp, gạt lớn để tiến hành thải mực cũ ra ngoài. Nếu không có máy hút chuyên nghiệp, bạn có thể úp ngược cartridge (khoang chứa) xuống; hãy dùng tay gõ nhẹ vào một tờ giấy, mực thải sẽ rơi ra hết. Sau đó sử dụng khăn mềm để lau trục từ và gạt mực.

Bước 5: Đổ mực in mới vào máy in hp m402d.

Bước 6: Lắp ráp hộp mực lại như ban đầu. Sau khi tiến hành xong việc đổ mực máy in HP, hãy lắp trục từ và gạt mực vào cartridge. Cuối cùng lắp cartridge vào máy in và tiến hành in test.

đổ mực máy in hp m402d
Cần thực hiện kĩ lưỡng những thao tác đổ mực

Những điều cần lưu ý khi tiến hành nạp mực in cho máy in hp m402d.

Trước khi tiến hành đổ mực máy in HP mới vào, bạn nên tiến hành kiểm tra tình trạng của linh kiện. Nếu như linh kiện nào xuống cấp, bạn nên thay thế để đảm bảo chất lượng bản in được chuẩn nhất có thể.

Sau khi kiểm tra xong, hãy tiến hành đổ mực in mới vào máy và đập nhẹ cartridge xuống bàn để mực có thể được trải đều. Chú ý nên lắc đều bình mực in trước khi tiến hành đổ vào nhé!

Nếu bản in cho ra không được sắc nét, hãy tìm hiểu nguyên nhân để xử lý! Có thể nguyên nhân xuất phát từ chất lượng mực in hoặc do linh kiện bị hỏng. Đừng lo nhé! Dịch vụ của Memotech sẽ giúp bạn xác định đúng nguyên nhân và khắc phục tình trạng này cho bạn.

nạp mực máy in
Sau khi tháo rời, phải kiểm tra chất lượng các linh kiện

Địa điểm cung cấp dịch vụ đổ mực máy in hp5200, máy in laser màu hp1025, dịch vụ nạp mực máy in hp 1102, hp1115 uy tín và chất lượng – Memotech.

Memotech tự hào là địa điểm tin dùng của hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu trong công việc.

Memotech sở hữu một đội ngũ nhân viên với trình độ hiểu biết cao. Vì vậy chúng tôi hiểu rất rõ các vấn đề xảy ra đối với các trang thiết bị; đặc biệt là các loại máy in trên thị trường. Những vấn đề về trục trặc xảy ra với máy in của bạn sẽ được xử lý trong nháy mắt.

Memotech chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực in cho tất cả các dòng máy; trong đó có máy in hp m402d, hp 1102, hp 1115, máy in hp 5200 và máy in laser màu hp1025,…

đổ mực máy in laser màu hp 1025
Trên thị trường có rất nhiều loại máy in với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau

Trên đây là cách thức đổ mực in tại nhà đối với dòng máy in hp m402d. Giúp bạn có thể tự thực hiện việc nạp mực máy in tại nhà; tiết kiệm chi phí và thời gian. Nếu như bạn gặp trục trặc hoặc muốn tìm kiếm một dịch vụ đổ mực máy in uy tín, Memotech sẽ là một đề xuất hoàn hảo dành cho bạn.

 

Tham khảo các dịch vụ của Memotech tại đây.

 

 

Trả lời