giấy note nhớ

Giấy Note Nhớ “Nhỏ Nhưng Có Võ” Của Giới Văn Phòng Bình Luận

Có rất nhiều loại vật dụng mà giới văn phòng vẫn thường hay sử dụng để phục vụ công việc, trong đó giấy note nhớ chính là một vật dụng không thể thiếu trên bàn làm việc.

Những mẫu giấy note nhỏ, hay còn gọi là giấy ghi chú, giấy nhắc việc đủ màu sắc để check list các vấn đề thường được các nhân viên văn phòng sử dụng khá nhiều.

Giấy note nhớ không chỉ là một vật cần thiết note các công việc, mà lưu lại các vấn đề với các đồng nghiệp của mình cũng như đánh dấu các tài liệu khi sử dụng, hoặc những ghi chú nhỏ nhắn để gửi đến những người xung quanh.

Hình ảnh giấy note nhớ đủ màu sắc ngày càng xuất hiện càng nhiều tại các văn phòng, các bạn học sinh cũng sử dụng giấy note trong việc học để ghi nhớ các công thức nhiều hơn.

Hình dạng của giấy note cũng nhiều hơn với đủ loại kích thước giấy note và các loại giấy note khác nhau từ giấy note cọc, giấy note cuộn…

Lựa chọn một mẫu giấy note phù hợp và phục vụ được nhiều mục đích khác nhau cũng khiến cho giới văn phòng đau đầu. Vì giấy note thường mỏng và dễ bong tróc. Để tìm kiếm một loại giấy note để phục vụ được nhu cầu của mình thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

giấy note nhớ
Các loại giấy note nhớ trên thị trường rất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng

Các Loại Giấy Note Nhớ Hiện Nay

Để tìm hiểu và đánh giá về một loại giấy note nhớ tốt, trước hết hãy cùng Memotech tìm hiểu về một số chất liệu, mẫu mã và cũng như công dụng của các loại giấy note nhớ hiện nay..

Chọn loại giấy note nhớ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các loại giấy note có size thường rất nhỏ gọn và phù hợp với việc đính kèm theo ở mọi nơi để nhắc nhở hay đánh dấu một điều gì đó.

Tuy vậy, mỗi loại giấy nhớ lại có những công dụng khác nhau.

Loại giấy note nhớ khối: Đơn giản và đa công năng trong công việc và học tập

Loại giấy note khối này thường được làm với kích thước vừa phải, có thể viết được nhiều hơn hơn với đa số các loại giấy note khác.

Loại giấy note này có thể sử dụng trong rất nhiều hoàn cảnh với những mục đích khác nhau từ công việc đến học tập để ghi chú những công việc hay những điều cần nhớ hằng ngày.

Giấy note khối hiện nay có rất nhiều hình dạng thú vị mà rất nhiều người tìm mua. Từ hình dạng giấy note vuông, hay chữ nhật phổ biến đến các loại có hình dáng đáng yêu như gấu, thỏ, hoa, kem, bong bóng nhắc nhớ… tạo sự sinh động cho việc ghi nhớ và gây chú ý khi nhắc đến công việc.

Có thể thấy loại giấy note nhớ này xuất hiện rất nhiều và được rất nhiều người mua. Thường một khối giấy note thường có 100 đến 150 tờ. Nhưng cũng chính vì điều này mà giấy note khối không được sử dụng để đánh dấu những tài liệu quan trọng vì sợ bị lạc mất, hoặc dễ lẫn với các loại giấy khác.

ghi chú
Giấy note khối phù hợp với môi trường Văn phòng công sở.

Chính vì vậy loại giấy note này thường được sử dụng tại văn phòng như nhắc công việc đầu ngày, cuối ngày, ghi lại những check list trong ngay hoặc ghi chú vắng tắt khi cần và có thể vứt bỏ ngay sau đó không lâu.

Loại giấy note nhớ cuộn: đính dán dễ dàng, tiện lợi khi mang theo

Loại giấy note cuộn là loại giấy cuộn tròn, được cho vào các hộp nhỏ, kích thước gần bằng với các cuộn băng keo cá nhân.

Loại giấy nhớ này bạn có thể tùy ý điều chỉnh về độ dài.

Thích hợp để dán các loại nhãn, chai lọ, hoặc những vật dụng trơn bóng.

Mặc dù nó loại giấy note này khá cồng kềnh cho với các loại giấy note khác nhưng lại chắc chắn và tiện lợi khi mang bên người. Bạn có thể cho vào túi hoặc móc cũng đều hợp lý.

giấy note nhớ
Giấy note cuộn thường không chỉ để ghi chú mà còn được dùng để trang trí.

Loại giấy này thường để viết đè theo dạng highlight các ý chính cũng rất tốt.

Mọi người thường quen với việc dùng loại giấy note nhớ khối nên khi sử dụng loại giấy note cuộn này có thể sẽ hơi bối rối. Nhưng khi sử dụng quen, bạn sẽ thấy đây là một loại giấy note thú vị không chỉ để nhắc nhớ mà còn trang trí sổ cũng rất đẹp.

Giấy note nhớ pop –up : Tiện ích và mới mẻ

Loại giấy note nhớ này được thiết kế như một cửa sổ bật lên. Khi bạn sử dụng giấy note này dùng để ghi các đầu việc.

Giấy note được liên kết với nhau theo đường zíc zắc, chính vì vậy bạn chỉ cần lấy giấy note từ hộp ra như bạn đang rút giấy ăn, bạn có thể sử dụng được ngay.

Việc sử dụng loại giấy note này thường rất dễ dàng và nhanh chóng, thích hợp với những người có thói quen dùng giấy note thường xuyên.

Giấy note nhớ pop – up thường được các bạn học sinh ưa chuộng vì độ tiện lợi và dễ dùng của nó.

Ngoài ra loại giấy này còn thường được dùng trong các quyển sổ tay để ghi chú hoặc note lại các ý đặc biệt hay trang trí khi những loại giấy note có hình thù trang trí dễ thương.

ghi chú pop-up
Giấy note pop – up đươc liên kết tiện lợi, dành cho người sử dụng giấy note nhiều.

Chất Liệu Và Phương Pháp Sử Dụng

Với sự đa dạng trong các loại chất liệu giấy note nhớ thì chất liệu và cách sử dụng sẽ mang lại nhiều thú vị và giúp bạn tìm ra được loại giấy ghi chú phù hợp với mục đích sử dụng của mình

Có rất nhiều loại giấy note khác nhau trên thị trường, ngoài loại giấy note truyền thống thì loại giấy note film trong suốt hiện nay cũng khá phổ biến.

Loại giấy note này thường được làm bằng chất liệu như mỏng, khá ấn tượng và nổi bật. Khi dùng loại giấy note film này để đánh dấu bạn cũng có thể nhìn xuyên được phần chữ bên dưới.

Đây là một trong những chất liệu khác biệt gây được chú ý và nếu sắp xếp hợp lí và khoa học thì sẽ rất tiện lợi trong việc tìm kiếm các đầu mục trang.

Chính vì vậy loại giấy note film thường được đánh dấu các trang cũng như các vị trí cần tìm của tài liệu.

Nhiều loại giấy note nhớ hiện nay thường không có độ bám dính cao. Khi bạn chưa kịp chú ý thì giấy đã bong tróc đi mất.

Nếu không muốn bị mất đi những phần giấy note kia thì hãy chọn loại giấy note có độ dính cao hoặc dính được toàn phần để đảm bảo.

Kích Thước Khi Mua Các Loại Giấy Note Nhớ

Có rất nhiều kích thước các loại giấy note nhớ trên thị trường. Mặc dù vậy, nhưng đừng vì ham một chiếc giấy note với size lớn để có nhiều diện tích viết hơn là một chiếc note nhỏ.

Tuỳ vào từng mục đích khác nhau mà chúng ta nên đưa ra lựa chọn để chọn một chiếc giấy ghi chú phù hợp với nhu cầu của mình

Mỗi loại giấy note với kích thước khác nhau đều mang mục đích khác nhau.

Loại giấy note lớn thường được dùng để note các vấn đề dài, cần truyền đạt lượng thông tin lớn.

Loại giấy note nhỏ thường được dùng để check list các thông tin hoặc ghi nhớ các vấn đề cần làm trong thời gian ngắn.

Loại giấy note mini thường được dùng để làm nhãn, hoặc kí hiệu, ghi chú tại các đề mục, đánh dấu các phần.

Size của các loại giấy note rất đa dạng và nhiều chủng loại. Khi lựa chọn size của loại giấy note hãy nghĩ đến mục đích công việc bạn đang muốn sử dụng nó.

Mỗi loại giấy note sẽ phát huy được công dụng tốt nhất của nó khi bạn sử dụng nó đúng vai trò và sẽ phục vụ được công việc của bạn một cách trơn tru hơn.

giấy note nhớ
Giấy note tuy là một vật dụng nhỏ những lại mang đến nhiều tiện ích trong công việc.

Hiện nay, tại Memotech luôn cung cấp rất nhiều loại giấy note với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Bạn có thể tha hồ lựa chọn các mẫu giấy note tại Memotech tại đây để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Tại Memotech chuyên cung cấp  với nhiều kích thước giấy note khác nhau, bạn có thể tìm kiếm cho mình các loại giấy note chuyên dụng, phục vụ cho mục đích văn phòng của mình hoặc cho người thân, bạn bè của mình trong công việc, học tập.

Quan trọng là việc lựa chọn một loại giấy note phù hợp, an toàn và bền chắc, điều này đã được Memotech chỉ rõ tại bài viết trên.

 Các sản phẩm tham khảo: Giấy Note Vàng 3X2 Pronoti 4,9Cmx7,6Cm

 Giấy Note 5 Màu Nhựa Dha

Giấy Note 5 Màu Giấy Pronoti

 

Trả lời