thẻ đeo bảng tên

Thẻ Đeo Bảng Tên – Văn Hóa Công Sở Thời Hiện Đại Bình Luận

Tại các văn phòng, công ty, doanh nghiệp việc sử dụng thẻ đeo bảng tên dường như đã trở thành điều bắt buộc nhằm tạo hình ảnh chỉn chu và chuyên nghiệp. Tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu, tính thẩm mỹ và chi phí bỏ ra thì mỗi công ty sẽ chọn lựa thẻ đeo bảng tên nhân viên khác nhau.

Trong bài viết nay chúng ta hãy cùng tìm ra loại thẻ và dây đeo bảng tên chất lượng và phổ biến nhất hiện nay nhé!

Thẻ đeo bảng tên là gì?

Thẻ đeo bảng tên cho nhân viên vật dụng cần thiết cho những người làm văn phòng, thậm chí là sinh viên,… Trên thẻ có ghi những thông tin cơ bản của chủ sở hữu thẻ nhằm phân biệt

Họ và Tên

Ngày sinh

Chức vụ

Tên cơ quan làm việc

Logo thương hiệu

Thẻ đeo tên nhân viên được thiết kế cẩn thận, mọi thông tin được in ấn rõ ràng, chuyên nghiệp tạo niềm tin cho người đối diện và thậm chí là cả đối tác.

Tại sao cần sử dụng thẻ đeo bảng tên?

Công dụng mà thẻ tên mang đến là vô cùng quan trọng, ngoài đánh giá về vẻ bên ngoài và chất lượng như bền, đẹp chúng ta nên đánh giá cả sự cần thiết của vật dụng này.

Dường như thẻ đeo bảng tên có sẵn hoặc Handmade đã trở thành văn hóa trốn công sở, nó cũng là yêu cầu bắt buộc khi đi làm như việc chấm công, lên xuống và ra vào công ty. Quan trọng nhất tránh được những kẻ gian, hay người không phận sự ra vào công ty mà không thể kiểm soát được.

Ngoài ra thẻ tên còn góp phần tăng tính thẩm mỹ, tạo điểm nhấn cho bộ đồng phục công sở hàng ngày. Người quản lý cũng dễ dàng hơn trong vấn đề quản lý nhân sự của mình.

The đeo nhân viên bằng nhựa
Bảng tên nhân viên đeo có tác dụng vô cùng quan trọng, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho một doanh nghiệp

Nên lựa chọn dây đeo bảng tên đẹp hay thẻ đeo bảng tên

Hai hình dành cho bảng tên nhân viên đeo có hiện nay là kiểu dạng dây và gài áo bảng tên. Tùy vào công việc của doanh nghiệp các bạn có thể chọn lựa loại thẻ tên thích hợp với mình.

Dây đeo bảng tên

Dây đeo bảng tên là hình thức kết hợp giữa bảng tên cùng một chiếc dây giữ bảng tên trên cổ. Loại này thường có vỏ bọc bằng nhựa dẻo bên ngoài dễ dàng nhét thông tin nhân viên vào bên trong. Hình thức này thường được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp,…

Thẻ đeo bảng tên Handmade
Dây đeo bảng tên đẹp được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng bởi sự thẩm mỹ cao, cũng như phối hợp với đồng phục văn phòng cũng rất ăn ý

Thẻ đeo bảng tên dạng cài áo

Tại các nhà hàng khách sạn, chắc hẳn không ít lần bạn đã nhìn thấy bảng tên nhỏ của nhân viên được gắn ngay trên áo đây là dạng thẻ bảng tên dạng cài áo. Với loại này không cần sử dụng đến dây đeo, để giữ được bảng tên sẽ sử dụng nam châm hoặc ghim. Ưu điểm của loại thẻ này là không gây vướng víu, việc đeo đi làm mỗi ngày cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Loại hình bảng tên này thường được sử dụng tại: nhà hàng, khách sạn, máy bay,…

Bảng tên dạng ghim
Bảng tên dạng ghim vô cùng sang trọng và lịch sự, được sử dụng nhiều tại các nhà hàng, khách sạn,…

Mua thẻ đeo tên ở đâu đẹp và chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ uy tín cung cấp dây đeo bảng tên đẹp, chất lượng. Đặc biệt nhất đối với Văn phòng phẩm Memotech đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm theo đeo tên với đầy đủ màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Với nhiều năm trong lĩnh vực văn phòng phẩm trong đó có các sản phẩm văn phòng Memotech tự tin địa chỉ được tin cậy bậc nhất miền Nam. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đọc tới đây chắc hẳn bạn đã chọn lựa được loại thẻ đeo bảng tên giá cả phù hợp với công ty và doanh nghiệp của mình. Nếu như bạn vẫn đang còn băn khoăn về loại sản phẩm thẻ đeo phù hợp với công ty mình xin vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình nhất!

Xem thêm: Giấy Note Nhớ “Nhỏ Nhưng Có Võ” Của Giới Văn Phòng

 

Trả lời